ATTA Clinic

CELL THERAPY

“เติมวิตามินและสารอาหาร ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำวาว”
ใช้เทคโนโลยีการแพทย์ (Biomedical processing) มาช่วยในการให้อาหารผิวโดยใช้ growth factor, Prp growth factor และ Exosome booster

REJU GROWTH FACTOR

เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวอ่อนแอ รอยแดงและหลุมสิว ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย หรือผิวถูกทำร้ายด้วยรังสียูวี ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ผิวไม่กระจ่างใส ชะลอวัย ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น และผู้ที่มีบาดแผลบนใบหน้าหรือส่วนอื่นๆ บนร่างกาย หรืออยู่ระหว่างรักษาหลุมสิวและทําเลเซอร์ฟื้นฟู

EXOSOME BOOSTER

สกัดมาจาก stem cell ที่ช่วยสร้างคอลลาเจน ลดเม็ดสี ช่วยในเรื่องการหายของแผล ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยฝ้า จุดด่างดำ ลดการอักเสบ

PRP GROWTH FACTOR * ฉีดโดยเครื่อง hycoox

สกัดได้จากเลือดของตัวเองจึงทำให้ไม่แพ้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบริเวณที่มีความยืดหยุ่นน้อย เนื่องจาก Collagen และ Elastin ลดลง ปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ผิวมีรอยเหี่ยวเล็กน้อย ปัญหาริ้วรอยบริเวณหางตา หน้าผาก ลำคอ มีแผลเป็น รอยสิว ผิวหน้าแห้ง รอยหลุมลึกบนใบหน้า

STEM CELL THERAPY เริ่มต้น 5 M CELL

เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์เริ่มเสื่อมถอยมากขึ้น ทดแทนเซลล์เสื่อมด้วยเซลล์ต้นกําเนิด ย้อนวัยเซลล์ดุจดั่งวัยแรกรุ่น

PRP SKIN RESHINE by Hycoox Injector

การซ่อมแซมเซลล์เสื่อมด้วยเซลล์ดี ให้อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

โปรแกรม Cell therapy ของ อัฐฐา คลินิก ใช้นวัตกรรมแบบ PRP ที่ป็นการแก้ปัญหาและฟื้นฟูจากภายในด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้นของตัวเอง ซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง

PRP ( Platelet Rich Plasma )

PRP คือ เกล็ดเลือดที่ได้จากการปั่น มีความเข้มข้นและมีสารสำคัญที่มีประโยชน์มากมาย เช่น Cytokine, Growth Factor, EGF, FGF-2, IGF, VEGF, PDGF, TGF-b ฯลฯ
• ช่วยให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง
• สมานบาดแผลให้หายได้อย่างรวดเร็ว
• ช่วยให้มีการสร้างเนื้อเยื่อใหม่
• รักษาและสมานหลอดเลือด
• มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
• ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้เจริญเติบโต

เหมาะกับใครบ้าง?

1. ผู้ที่มีปัญหาผิวบริเวณที่มีความยืดหยุ่นน้อย เนื่องจาก Collagen และ Elastin ลดลง
2. ผู้ที่มีปัญหาปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องแก้ม
3. ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ในบริเวณหางตา หน้าผาก ลำคอ
4. ผู้ที่มีแผลเป็น
5. ผู้ที่มีปัญหารอยสิว และสีผิวไม่สม่ำเสมอ
6. ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง
7. ผู้ที่มีปัญหารอยหลุมลึกบนใบหน้า

IV VITAMIN DRIP

“เติมวิตามินแก่ร่างกาย”

สูตรเฉพาะคลินิก ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายแบบเร่งด่วน

การให้วิตามินผ่านทางเส้นเลือดดำเข้าสู่ร่างกายโดยตรง โดยร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินได้เร็วกว่าและมากกว่าการรับประทานถึง 90-100% อัฐฐา คลินิก ปรับสูตรพิเศษนี้ขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละคนอย่างแท้จริง

“สูตร BASIC”

สูตร AURA BLINK

สูตรผิวสวย ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งประกาย ไม่หมองคล้ำ ลดปัญหารอยคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียนทั้งจากแดดและมลภาวะ สูตรฟื้นฟูถึงระดับเซลล์บำรุงผิวแบบล้ำลึกมาก

สูตร HYDRO FRESH

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวเป็นขุยขาวๆ ผู้ที่ดื่มน้ำน้อย วิตามินจะช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน เปล่งปลั่งชุ่มชื้น ดูมีน้ำมีนวลขึ้น

สูตร BRAIN BOOSTER

เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้ความคิด เครียด พักผ่อนน้อย สมองอ่อนล้า นอนดึก นอนน้อย Brain Booster สูตรเฉพาะของ อัฐฐา คลินิก มีวิตามินสำคัญในการบำรุงสมอง ฟื้นฟูระบบประสาท เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองให้ดียิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ช่วยแก้ปัญหาด้านความจำ บำรุงสมอง สูตรนี้จะทำให้รู้สึกไบรท์ขึ้น สมองสดชื่นขึ้น

สูตร AFTER PARTY

เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้แต่ต้องตื่นเช้าทำงานต่อ ขอแนะนำสูตรนี้ที่จะช่วยฟื้นฟูพลังงาน ทําให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า วิตามินจะเข้าไปเติมเต็มพลังงานถึงในระดับเซลล์

IV VITAMIN DRIP "สูตร PREMIUM”

สูตร MAYER COCKTAIL

เป็นการเติมวิตามินบำรุงร่างกายสูตรเข้มข้น

สูตร CHELATION

สูตรเพื่อกำจัดพิษโลหะหนักที่อาจปะปนอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา ทั้งจากอาหาร สภาพแวดล้อมที่เป็นพิษ เช่น การจราจร ที่ทํางาน การทําสีผม หรือแม้แต่ เครื่องสําอาง

สูตร RADIANCE GLOW SKIN

การให้วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ช่วยจับสารพิษภายในร่างกาย ทำให้ตับทำงานขับสารพิษได้ดีเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวดูเปล่งประกายได้อย่างชัดเจน

สูตร NAD+

นํ้าพุแห่งความเยาว์วัย

NAD+ THERAPY

“เติมนํ้าพุแห่งความเยาว์วัย ชะลอวัยให้กับเซลล์”

NAD+ น้ำพุแห่งความเยาว์วัย

หนึ่งในโปรแกรม Cell reboost ที่ อัฐฐา คลินิก อยากแนะนำ เพราะเป็นสูตรที่สามารถช่วยในการชะลอวัยให้กับเซลล์ เหมือนเป็นการชุบชีวิตใหม่ให้กับเซลล์เลยก็ว่าได้ NAD+ คือโคเอนไซม์ที่อยู่ในทุกๆ อวัยวะของร่างกายเรา เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ NAD+ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ในระดับ DNA แต่น่าเสียดายที่ยิ่งเราอายุมากขึ้น NAD+ ก็ยิ่งน้อยลงทุกทีๆ นำไปสู่ความเสื่อมของร่างกาย ความเสื่อมถอยของระบบประสาทความจํา ภาวะโรคหัวใจ โรคอ้วน ปัญหาอื่นๆ ตามอายุขัย

เทคโนโลยีทางการแพทย์ในวันนี้ก้าวหน้าไปถึงจุดที่คุณสามารถ "เรียกคืนความสดใสของเซลล์กลับมาได้" แล้ว เพียงแค่เลือกโปรแกรม NAD+ น้ำพุแห่งความเยาว์วัยที่ อัฐฐา คลินิก ให้บริการอยู่

Scroll to Top